Bạn bè khen Hyun Bin học giỏi, đẹp trai từ nhỏ

Hình ảnh thời đi học của nam diễn viên Hyun Bin được nhiều fan lục tìm, sau khi anh gây ấn tượng mạnh trong bộ phim 'Hạ cánh nơi anh'. 

Nam diễn viên Hyun Bin hiện nổi như cồn với vai người lính Bắc Triều Tiên trong Hạ cánh nơi anh, do Netflix phát hành. Nhờ thế, khán giả yêu mến ra sức lục tìm những hình ảnh của tài tử thời thơ ấu lẫn ngoài đời thực. Phần lớn khen ngợi Hyun Bin đẹp trai từ khi còn là học sinh.

Nam diễn viên Hyun Bin hiện "nổi như cồn" với vai người lính Bắc Triều Tiên trong "Hạ cánh nơi anh", do Netflix phát hành. Nhờ thế, khán giả yêu mến ra sức lục tìm những hình ảnh của tài tử thời thơ ấu lẫn ngoài đời thực. Phần lớn khen ngợi Hyun Bin đẹp trai từ khi còn là học sinh (áo trắng).

Tài tử Hàn sinh năm 1982 mang gương mặt với những đường nét Hàn Quốc đặc trưng: mũi cao, đôi mắt dài, khóe miệng gợi cảm. Theo thời gian, Hyun Bin càng đẹp trai, phong độ. 

Tài tử Hàn sinh năm 1982 mang gương mặt với những đường nét Hàn Quốc đặc trưng: mũi cao, đôi mắt dài, khóe miệng gợi cảm. Theo thời gian, Hyun Bin càng đẹp trai, phong độ. 

Bạn bè của Hyun Bin tiết lộ, từ khi đi học, cậu nhóc Hyun Bin đã có rất nhiều bạn gái hâm mộ. Một người bạn của tài tử kể: Khi chúng tôi cùng bước lên xe bus, các bạn gái xì xào, chỉ trỏ cậu ấy. Khi tôi nói rằng bọn con gái rất thích cậu ấy và cậu ấy nổi tiếng rồi, Hyun Bin đỏ hết mặt. Một người bạn khác thì tiết lộ Hyun Bin học rất giỏi. 

Bạn bè của Hyun Bin tiết lộ, từ khi đi học, "cậu nhóc" Hyun Bin đã có rất nhiều bạn gái hâm mộ. Một người bạn của tài tử kể: "Khi chúng tôi cùng bước lên xe bus, các bạn gái xì xào, chỉ trỏ cậu ấy. Khi tôi nói rằng bọn con gái rất thích cậu ấy và cậu ấy nổi tiếng rồi, Hyun Bin đỏ hết mặt". Một người bạn khác thì tiết lộ Hyun Bin học rất giỏi. 

Hyun Bin tuổi thanh niên. Theo Daum, các chuyên gia sắc đẹp của Hàn Quốc nhận xét rằng Hyun Bin có khuôn mặt tỷ lệ vàng nhờ mũi thẳng, mắt đẹp, lông mày rậm, nụ cười tươi với má lúm đồng tiền.

Hyun Bin tuổi thanh niên. Theo Daum, các chuyên gia sắc đẹp của Hàn Quốc nhận xét rằng Hyun Bin có khuôn mặt "tỷ lệ vàng" nhờ mũi thẳng, mắt đẹp, lông mày rậm, nụ cười tươi với má lúm đồng tiền.

Hyun Bin trên bìa tạp chí.

Hyun Bin trên bìa tạp chí.

Hyun Bin là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, anh từng đóng Tôi là Kim Sam Soon, Khu vườn bí mật, Nonstop 4, Thu cuối, The Negotiation, Dạ quỷ, Hồi ức Alhambra... Hyun Bin từng hẹn hò các diễn viên Song Hye Kyo, Kang So Ra. Anh chia tay Kang So Ra hồi cuối năm 2017.

Hyun Bin là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, từng đóng "Tôi là Kim Sam Soon", "Khu vườn bí mật", "Nonstop 4", "Thu cuối", "The Negotiation", "Dạ quỷ", "Hồi ức Alhambra"... Hyun Bin từng hẹn hò các diễn viên Song Hye Kyo, Kang So Ra. Anh chia tay Kang So Ra hồi cuối năm 2017.

Tài tử với phong độ đỉnh cao ngoài đời thực. 

Tài tử với phong độ đỉnh cao ngoài đời thực. 

Hyun Bin
 
 
 
 
 
Hyun Bin

Ngoại hình xuất chúng của Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" 

Nguyễn Hương (Theo Koreaboo)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6463 *