Quyết định sửa mũi vì các bước hơn là vì đẹp

Theo như tôi có thể nhớ, tôi ghét cái mũi của mình,coi thường nó.Tất cả các luận điểm về sự bất an & mạnh mẽ và tự tin của cơ thể tôi đều bị trói buộc theo cách gì đấy với cục u nhô ra ở giữa mặt tôi. Nó không cân xứng với gương mặt của tôi, nó áp đảo các chức năng khác của tôi. Tôi cảm nhận thấy như bất cứ bao giờ tôi bước vào một căn phòng, mũi của mình là điều đầu tiên mỗi cá nhân chăm chú đến tôi.

Tôi tuyệt vọng cố gắng đồng ý mũi của mình như là 1 phần của tôi. Tôi thậm chí còn pha trò về nó. Nhưng tôi không còn giúp đỡ nhưng cảm nhận thấy cuộc sống của mình sẽ khác đi nếu tôi không có 1 Đặc điểm bên trên gương mặt này. Tôi đi nghỉ dịp với anh em & gia đình & có 1 khoảng thời gian ấn tượng - nhưng nhìn thấy các bức ảnh từ chuyến đi chụp tôi trong hồ sơ sẽ khiến tôi rơi nước mắt.

Vì vậy, đến 21, tôi đã có đủ. Nhưng tôi cũng đã cam chịu với thực chất rằng nâng mũi bọc sụn là không thể. Chắc chắn chính là điều mà chỉ các người khét tiếng hoặc các người giàu sang mới làm? Nó bền bỉ đã đi sai bên trên một người bình thường của người Viking, phải không? Tuy nhiên, tôi không còn giúp đỡ ít đặc biệt là nhìn vào nó. Và cuối cùng, tôi sự thật đã dành 1 phần lớn năm thứ hai của trường đại học để nhận đc trích dẫn từ các bác sĩ mổ xẻ tư hiền đức khắp nơi bên trên thế giới. Nhưng tất cả bọn họ đã quay quay về với hơn 9.000 đô la, mà ngân sách sinh viên của mình không còn mua được. Và tôi đã không muốn mặc cả một món hời khi chính là thứ tôi phải sống với tôi mãi mãi.

Nhưng rồi 1 trong các buổi tối, mọi thứ thay đổi.

Tôi bắt gặp ra một bài đăng từ http://thammygse.com/ từ 1 người bạn blogger đồng nghiệp, người đã trải qua 1 mẹo nhỏ nâng mũi với 1 phòng khám mổ xẻ thẩm mỹ có trụ sở tại London, Transform. Kết quả của cô trông cực kì thoải mái và tự nhiên & có 1 số chọn lựa kinh tế có sẵn. Tôi đã đặt một cuộc hẹn.

Sáu tháng sau, một tuần sau khi tôi dứt bài check của mình, tôi đã đc phẫu thuật.

Tự mình bước lên bàn mổ khi biết rằng tôi thức dậy với một cái mũi khác là hưởng thụ siêu thực nhất từ ​​trước đến nay. Lo lắng, dự đoán, phấn khích.

Tôi sẽ trông giống như một người khác?

Có ai chăm chú không?

Tôi sẽ vẫn chính là tôi chứ?

Sẽ có gì thay đổi?

Vâng, sự thật - mọi thứ đã thay đổi. Trong tháng đầu tiên thực hiện thủ thuật, tôi cảm nhận thấy đủ mạnh mẽ và tự tin để thí điểm trang điểm, & tôi đã có cơ hội làm việc rất lớn! Tôi cũng cắt tóc lần đầu tiên sau sáu năm. (Tôi đã muốn cải tiến và phát triển nó càng lâu càng cao để hấp dẫn sự chăm chú từ mũi của tôi.) Và, sau khi trải qua 1 cuộc chia tay, tôi đã thử gặp gỡ và hẹn hò một lần nữa. Lần đầu tiên, tôi có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò với 1 người mà tôi không bao giờ chạm mặt trước đó, trước đây, tôi chỉ đi gặp gỡ và hẹn hò với các người mà tôi đã chạm mặt qua bạn bè.

Nhìn nhận lại, tôi có thể hoàn toàn tin rằng tôi là một trong những người khác biệt & sự mạnh mẽ và tự tin của mình đến mức nào. Sau cuộc phẫu thuật, sự mạnh mẽ và tự tin của mình tăng vọt. Tôi cảm nhận thấy như có thể ném mình vào sự nghiệp mà tôi muốn theo đuổi, mà không bị giữ lại bởi sự kỳ thị mà tôi đã buộc vào mũi.

Tôi cảm nhận thấy như cuối cùng tôi cũng có gương mặt mà tôi luôn phải có, đối với cả các chức năng của mình làm việc với nhau thay vì áp đảo phần còn lại.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3692 *