Sương mù phủ kín Vinh

Nghệ AnNgười tham gia giao thông ở TP Vinh sáng nay phải bật đèn, đi chậm vì tầm nhìn hạn chế, trong khi các tòa nhà cao tầng mất hút trong màn sương dày đặc.

Vị trí từ tầng 10 tòa nhà ở thành phố Vinh nhìn xuống lúc 7h sáng 24/2. Ảnh: Nguyễn Hải.

Vị trí từ tầng 10 tòa nhà ở thành phố Vinh nhìn xuống lúc 7h sáng 24/2. Ảnh: Nguyễn Hải.

Sương mù xuất hiện từ đêm 23, đến sáng nay mật độ trở nên dày đặc. Hơn 6h, các trục đường thành phố Vinh mù mịt, mật độ người tham gia giao thông chưa nhiều song hầu hết phương tiện qua lại phải bật đèn, đi chậm do tầm nhìn bị hạn chế. Người đi xe máy và xe đạp bị sương tạt ướt đẫm áo.

"Rất lâu rồi tôi mới thấy mật độ sương mù dày đặc như hôm nay. Lái xe trên đường vận tốc rất chậm song cũng sợ va chạm vì tầm nhìn bị hạn chế", anh Nam (trú thành phố Vinh) nói.

Người dân sống ở các tòa nhà cao tầng cho biết dù đứng ở sân vẫn không thể thấy rõ tầng 6 trở lên, trong khi đứng ở sảnh tầng 10 trở lên rất khó tìm thấy các nóc nhà cấp bốn phía dưới.

Lúc 8h30 tại bờ hồ Goong, nhiều người ngồi thưởng thức ly cà phê, ngắm mặt hồ mờ ảo trong màn sương mù mịt. Gần 9h, tại quảng trường Hồ Chí Minh, sương mù vẫn chưa tan hết.

Không chỉ thành phố Vinh, các huyện vùng ven Hà Tĩnh sáng nay cũng ghi nhận hiện tượng sương mù với mật độ cao.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm 23 và ngày 24 nhiều mây, có mưa, sáng sớm có sương mù. Nhiệt độ khu vực này thấp nhất 18 và cao nhất 27 độ.

Hồ Goong tại trung tâm thành phố Vinh lúc hơn 8h. Ảnh: Nguyễn Hải.

Hồ Goong tại trung tâm thành phố Vinh lúc hơn 8h. Ảnh: Nguyễn Hải.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6881 *