Vợ chồng Lâm Y Thần không bao giờ cãi vã

Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Y Thần cho biết cô và ông xã duy trì nguyên tắc chung để không hậm hực với nhau, trong suốt 6 năm chung sống. 

Trả lời phỏng vấn một tạp chí hồi đầu tháng 2, diễn viên phim Thơ ngây Lâm Y Thần cho biết hai vợ chồng cô sống hạnh phúc dù chưa con cái. Suốt 6 năm chung sống, cô nhận ra rằng điều quan trọng nhất trong hôn nhân chính là nghĩ đến nhau và luôn mong cho nhau hạnh phúc. Với quan điểm này, họ không bao giờ cãi vã. 

Lâm Y Thần khoe hình ảnh mới bên ông xã. 

Lâm Y Thần khoe hình ảnh mới bên ông xã. 

Lâm Y Thần tiết lộ về chuyện tình yêu của hai người: "Chúng tôi biết nhau từ khi đều mới 15, 16 tuổi. Vì là bạn bè thân thiết, chùng tôi ăn cùng, chơi cùng, ngồi gần sát nhau... nhưng chẳng hề nảy sinh cảm giác gì. Mọi thứ chỉ thay đổi khi tôi và anh ấy làm phù dâu, phù rể cho một đám cưới, hai đứa mới nảy sinh tình cảm". 

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Lâm Y Thần và ông xã cũng có lúc đối mặt với thử thách trong đời sống tình cảm. Dù vậy, những trải nghiệm khiến họ gần nhau hơn. Cô nói: "Nếu bạn thực sự hạnh phúc khi nửa kia được hạnh phúc, hai phía sẽ luôn sẵn sàng đồng lòng để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề". Lâm Y Thần lý giải việc cô và chồng hợp nhau trong hôn nhân: "Có lẽ vì chúng tôi giống nhau quá chăng? Khi cần lý trí rất lý trí, nhưng có lúc lại rất tình cảm". 

Diễn viên Lâm Y Thần. 

Diễn viên Lâm Y Thần. 

Lâm Y Thần (Ariel Lin) là ca sĩ, diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng của Đài Loan. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 2000 sau chiến thắng tại một cuộc thi nhan sắc ở Đài Bắc. Y Thần nổi tiếng với các phim Anh hùng xạ điêu (2008), Hợp đồng tình yêu (2005), Tokyo Juliet (Nàng Juliet phương Đông, 2006)... Cô từng có mối tình với doanh nhân giàu có Trịnh Gia Hiểu, tuy nhiên họ chia tay vào năm 2011. Sau đó, cô yêu doanh nhân Lâm Vu Siêu. Cặp đôi kết hôn năm 2014. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2441 *