Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành giành không gian riêng cho trẻ thơ

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành là một tổ hợp sở hữu trọn vẹn những tiện ích của một phong cách sống mới, hiện đại, đầy năng động và lành mạnh mà mọi gia đình đều mong ước sở hữu. Với những tiện ích sống phong phú và đẳng cấp như vậy  nhà đầu tư Đông Dương mong muốn mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ trong không gian sống xanh lành  mạnh.

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Một không gian sống chất lượng không thể thiếu được các hệ thống hiện hữu xung quanh nó. Đó chính là lý do vì sao mặc dù được triển khai trên thế hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú song nhà đầu tư – công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương vẫn quyết định phát triển Kingdom 101 Tô Hiến Thành thành một khu đô thị khép kín bao trọn các loại hình tiện ích, thương mại, dịch vụ đẳng cấp nhất:

• Hệ thống bể bơi thông minh hoạt động suốt 4 mùa

• phòng tập gym rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

• Thư viện thông minh

• Sân tập thể dục, thể thao, đường dạo bộ và hệ thống công viên cây xanh thư giãn

• Khu tổ chức tiệc ngoài trời

• Khu tập dưỡng sinh dành cho người gia

• Phòng khám đa khoa phục vụ 24/24

• Hệ thống giáo dục Căn hộ Palm Garden Quận 2 mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ thơ

• Chuỗi nhà hàng sang trọng cùng hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp tiện nghi

Kingdom 101 Tô Hiến Thành tiện ích chuẩn cho trẻ nhỏ

Hướng tới một cuộc sống chuẩn tương lai cho nên nhà đầu tư Kingdom 101 đã đặc biệt chú trọng phát triển mô hình giáo dục cho trẻ nhỏ tại đây. Ngoài các khu vui chơi trẻ em ngoài trời thì trong khuôn viên dự án Kingdom101 còn có hệ thống trường học song ngữ dành cho bé từ 3- 5 tuổi dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên quốc tế hàng đầu tạo điều kiện cho các bé có một môi trường hoàn thiện nhất để phát huy năng lực của bản thân.

Khu vui chơi cho trẻ thơ tại căn hộ Kingdom 101

Khu vui chơi cho trẻ thơ tại căn hộ Kingdom 101

Các gia đình khi có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm cho con trẻ học tập và vui chơi. Đây chính là lý do giải thích vì sao các gia đình trẻ là đối tượng được nhà đầu tư căn hộ Kingdom 101 hướng tới nhiều nhất. Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ tại dự án là một trong những không gian sống giàu tiện ích bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản. Với một hệ thống tiện ích khủng được triển khai ngay trong khuôn viên dự án, Kingdom 101 chính là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi, sung túc.